Tính năng ưu việt của màn sáo gỗ

Thời gian đăng: 07-04-2017 19:49 | 312 lượt xemIn bản tin

Màn sáo gỗ là sản phẩm tiện dụng, hữu ích và mang đến cho không gian vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Rất nhiều chủ công trình ưa chuộng lựa chọn dòng sản phẩm ưu việt này.

Không chỉ với không gian gia đình Việt, tại các văn phòng công ty, doanh nghiệp, những mẫu mành rèm như Màn sáo bình dương cũng được sử dụng phổ biến. Những tính năng ưu việt và hiệu quả sử dụng mà chúng mang tới đáp ứng sự thư giãn tối đa cho người sử dụng không gian.

Tính năng chống nắng, gió của màn sáo gỗ

Màn sáo gỗ là sản phẩm tự nhiên, những thanh gỗ ghép lại thành tấm mành khép kín. Do vậy, đảm độ khít và chắn sáng rất tốt. Đặc biệt, chất liệu gỗ cũng cản nhiệt hiệu quả nên không gian không bị hắt nắng hay nóng vào mùa hè và không bị gió lùa gây lạnh vào mùa đông, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Màn sáo gỗ

Đặc biệt, trong các không gian phòng ốc như hiện nay và sự chật chội của phố phường khiến không khí thực sự bí bách, màn sáo bình dương tạo cảm giác về một sản phẩm thiên nhiên giúp không gian như “giảm nhiệt” hiệu quả hơn. Từng thanh gỗ dày cũng góp phần tạo nên một không gian được che kín, chắn nắng, chắn sáng, chắn gió tốt nhưng không gây cảm giác bí bách.

Do vậy, dù tiết trời đông hay hè, phòng làm việc tại công ty và phòng ở tại gia đình luôn được đảm bảo ấm áp và mát mẻ nhất so với nhiệt độ ngoài trời nhờ màn sáo gỗ. Giúp không gian được điều hòa thực sự hiệu quả.

Giá trị thẩm mỹ của màn sáo gỗ

Màn sáo gỗ cao cấp mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Sự sang trọng là đặc tính đầu tiên dễ dàng nhận thấy từ dòng sản phẩm này. Chúng không tạo cảm giác bí bách mà mang đặc trưng của sự thanh thoát, nhẹ nhàng, tiện lợi. Dù dùng trong không gian gia đình hay không gian văn phòng, màn cửa bình dương luôn làm bừng sáng góc không gian cửa nơi chúng hiện hữu. Thu hút sự chú ý của mọi người bởi sự nổi bật, tinh tế.

Tính tự nhiên của màn sáo gỗ

Màn sáo gỗ bình dương

Ngày nay các vật liệu tự nhiên ngày càng được ưa chuộng lựa chọn sử dụng trong không gian. Con người đang muốn đưa thiên nhiên gần hơn với cuộc sống của mình. Màn sáo gỗ là lựa chọn tối ưu. Được làm từ những thanh gỗ tự nhiên, tự tại nơi khung cửa sổ ấy tạo cảm giác về một thế giới thiên nhiên có nắng, gió. Bề mặt gỗ nhẵn mịn, bóng với màu sắc trầm rất gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây bất kỳ những tác động xấu nào ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Màn sáo gỗ cũng không gây tốn kém nhân công vệ sinh bởi chúng dễ dàng được lau chùi nhanh chóng, không bám bụi vào sâu bên trong. Chỉ cần lau sạch những thanh gỗ là màn sáo luôn sạch sẽ, không lo bám bụi và nấm mốc như rèm vải, ảnh hưởng đến hô hấp của con người.

Xứng đáng với giá trị chi trả của chủ công trình, màn sáo gỗ tạo giá trị thẩm mỹ cao nhất, tiện ích nhất và luôn bền đẹp theo năm tháng. Nhờ đó, chúng trở thành xu hướng được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn.

 

Bình luận