Những mẫu rèm cửa đẹp tại Bình Dương

Thời gian đăng: 13-04-2017 23:38 | 322 lượt xemIn bản tin

Những mẫu rèm cửa tại Bình Dương được Quốc Anh mang đến thị trường đáp ứng đa dạng nhu cầu của chủ công trình, chúng mang đến giá trị nghệ thuật tối ưu cho không gian.

Với bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng, chúng tôi đều đáp ứng, mang đến những mẫu rèm vải đẹp, rèm sáo, rèm văn phòng, rèm cản nắng... được tư vấn thiết kế và lắp đặt bởi những chuyên gia trong thiết kế và trang trí nội, ngoại thất, có con mắt thẩm mỹ tinh tế và những tính toán chính xác nhất.

Những mẫu rèm cửa đẹp tại Bình Dương cho nhà đẹp

Cửa sổ là không gian quan trọng, lãng mạn của ngôi nhà. Chúng được xem là đôi mắt, là tâm hồn của không gian. Do vậy, với trọng tâm ấy, cửa sổ không thể thiếu những phụ kiện trang trí nhằm tạo nên vai trò, đẳng cấp xứng tầm “trách nhiệm” của chúng. Rèm cửa đẹp chính là lớp áo choàng không thể thiếu khiến không gina này thêm lộng lẫy, kiêu sa.

Ngoài kia những tia nắng đang nhảy nhót vào căn phòng, ngoài kia những cơn gió đang đùa vui bên cửa sổ. Mở cánh cửa, vén tấm rèm vải mềm mại. yểu điệu cho nắng, gió vào phòng. Một khung cảnh thơ mộng, bình yên mở ra, cho chủ nhân những giờ phút thư giãn sảng khoải nhất.

Trong những khoảng lặng riêng tư, chủ nhân căn phòng muốn chỉ ta với ta, “trốn chạy” thế giới bên ngoài, rèm cửa kéo lại, che phủ kín không gian nhưng không khiến chủ nhân cảm thấy ngọt ngạt, bí bách. Ngược lại sự nhẹ nhàng, êm dịu của chúng gia tăng thêm sự lãng mạn cho không gian.

Ngoài ra, với những không gian phòng khách, phòng đọc sách, phòng làm việc tại nhà... khu vực cửa chính cũng được sử dụng rèm cửa nhằm đảm bảo tối đa tính riêng tư cho gia chủ.

Ở mỗi khu vực nào, chúng tôi đều mang đến những mẫu rèm cửa tại Bình Dương phù hợp nhất, hài hòa không gian, phù hợp nội thất giúp không gian tỏa sáng.

Những mẫu rèm cửa đẹp tại Bình Dương cho văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc của các thành viên. Họ gắn bó ở đây với thời gian tương đương ở nhà. Do đó, nội thất văn phòng cũng cần được đảm bảo trang trí hài hòa, nhằm tạo cảm giác dễ chịu, thư thái cho mọi thành viên với một ngày làm việc mệt mỏi.

Tại các phòng lãnh đạo VIP, thường được bố trí ở những khu vực hợp phong thủy, hài hòa nhất trong toàn bộ khu vực. Với những căn phòng ở khu vực đón sáng, gần gũi thiên nhiên, cần sử dụng rèm cửa đẹp nhằm cản sáng, cản nắng nhưng đảm bảo thoáng mát cho chủ nhân, Và đồng thời đảm bảo riêng tư cho lãnh đạo.

Với phòng làm việc của nhân viên cũng vậy. Những khu vực phòng có nắng trực tiếp, sử dụng rèm cửa văn phòng nhằm cản sáng, cản nhiệt. Cho hiệu quả làm việc cao của nhân viên không bị lóa mắt khi làm việc với màn hình máy tính, vừa đảm bảo giảm nhiệt cho căn phòng thêm mát mẻ, tiết kiệm tối đa điện năng khi dùng điều hòa.

Rèm văn phòng có rèm vải, rèm sáo trúc, rèm romnan, rèm cuốn... giúp chủ nhân có thể điều chỉnh linh hoạt theo mong muốn của mình. Từ đó tạo không gian tối ưu nhất cho hiệu quả công việc cao.

Bình luận