Màn cửa cho sapa Ái Đăng Phong Bình Dương

Thời gian đăng: 06-11-2015 01:07 | 837 lượt xemIn bản tin

Phụ nữ nào cũng thích làm đẹp, điều đó là hiển nhiên. Nhưng đã bao giờ bạn hỏi “Vì sao mình làm đẹp?”, “Vì sao nhiều người muốn đẹp lên bằng mọi giá?”
Các nghiên cứu khảo cổ học và lịch sử đều cho thấy từ xa xưa, phụ nữ đã biết tìm cách để trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới thông qua trang phục, đồ trang sức, phong thái, diện mạo, dáng đi, giọng nói, tiếng cười… Tâm lý làm đẹp ở mỗi người, mỗi độ tuổi có sự khác nhau rõ rệt, từ đó dẫn đến sự khác nhau về mục đích của việc làm đẹp.

vì vậy hãy đến ngay với spa Ái Đăng Phong tại 274 đường Phú lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương để được tu vấn và phục vụ tận tình với tất cả các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.Spa sắp sửa khai trương với rất nhiều trương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Màn cửa Quốc Anh rất vinh dự là nhà cung cấp và thi công màn cửa tại bình dương,giấy dán tường tại bình dương,bọc ghế ,áo ghế nhà hàng tại bình dương cho spa.Chi trang (việt kiều đài loan cũng là chủ spa):đánh giá rất tốt đội ngũ tư vấn giấy dán tường,màn cửaội ngũ tư vấn đã dựa trên những phong cách trang trí spa đang thịnh hành nhất thị trường đưa ra giải pháp cho chị lựa chọn.

giấy dán tường bình dương

Giấy gián tương cho spa Ái  Đăng Phong Bình Dương

phòng khách dùng để đón tiếp khách hàng thì lựa chọn hoa văn giấy dán tường màu sáng tạo không gian thanh nhã nhẹ nhàng cho căn phòng,kết hợp với đồ nội thất màu tím tạo sư khác biệt và đẳng cấp cho căn phòng đầu tiên.điểm nhấn của Spa là màu tím .Màu tím mang lại 1 không gian lãng mạng cho căn phòng.

màn cửa bình dương

Màn cửa và giấy dán tường phòng spa chính.

màn cửa cho spa bình dương

Giấy dán tường và Bọc ghế của Phòng spa chính

Phòng Spa chính được chon tông màu vàng toát lên sự đẳng cấp,rèm cửa tại bình dương được may xếp ly chia thành tưng ô riêng biệt,màu giấy dán tương tung tông màu màn cửa rất là đẹp , không gian sang trong thoải mái nhất dành cho khách hàng .còn rất nhiều hình ảnh màn cửa trong các phòng khác như sau

rèm cửa bình dương

Rèm cửa cho cửa sổ phòng 

 

Ngoài ra Màn cửa Quốc Anh còn cung cấp màn sáo văn phòng tại bình dương,rèm văn phòng tại bình duong,mùng khung tại bình dương,giấy dán tường bình dương

liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tại nhà bạn

Màn Cửa Cao Cấp Quốc Anh
Đc:437A103, Đường Phú Lợi,Phú Lợi,TP.Thủ Dầu Một,Bình Dương (ngay đối diện chợ đầu mối hàng bông bình dương)
SĐT:0918.56.99.89 - 0974.979.256
WED:manrembinhduong.com
Email:manrembinhduong@gmail.com

Bình luận