màn cửa cho chị trâm tại Căn hộ Sora Gardens Bình Dương

Thời gian đăng: 14-11-2015 00:29 | 578 lượt xemIn bản tin

Màn Cửa Cao Cấp Quốc Anh với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng. Những công trình liên tục được tiến hành trong tháng đã chứng minh điều đó. Ví dụ cụ thể trong tháng 10 vừa qua, rèm Quốc Anh lắp rèm vải cho Chị Trâm Tại Căn hộ Sora Gardens Bình Dương.

1. Thông tin khách hàng và sản phẩm

– Khách hàng:Chị Trâm

Tên khách hàng:

Địa chỉ: Phòng B613, Toà nhà B khu căn hộ ,Sora Gardens, Nguyễn Huệ, Phường Phú Mỹ, Thủ Dâu Một, Bình Dương, Việt Nam

– Sản phẩm:

+ Rèm vải.

+ Mã sản phẩm:VPG-515

+ Mã Von lớp trong:VPG-13

+ Tổng khối lượng: 22 m2

+ Chất liệu: Vải thô

+ Màu sắc: Màu Xám

+ Màu Sắc lớp trong:von màu trắng với hoa văn cổ điển.

rem cua binh duong

 Màn cửa phòng khách

2.Chị Trâm chọn rèm vải cho không gian nào?

Chị Trâm cho biết, khi tìm hiểu về rèm cửa, Chị  thấy có rất nhiều các loại rèm khác nhau, nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau, Chị không biết nên chọn loại nào cho phù hợp với không gian phòng ngủ nhà mình. Khi gọi điện đến Màn Cửa Cao cấp Quốc Anh  hỏi về sản phẩm, Chị  đã được nhân viên tư vấn nhiệt tình sau khi chị đưa ra những thông tin không gian phòng ngủ như diện tích phòng bao nhiêu, lắp rèm cho khung cửa rộng khoảng bao nhiêu, đồ nội thất trong phòng có những màu sắc gì, phòng có nhiều ánh sáng hay không, chị muốn chọn loại rèm nằm trong mức chi phí bao nhiêu?…

Sau khi trả lời hết những câu hỏi đó thì Chị Trâm được nhân viên tư vấn là chọn loại rèm vải thô cho không gian phòng ngủ với một màu đó là màu xám cho lớp ngoài.còn lớp bên trong thì chọn vải von màu trắng với hoa văn họa tiết đi kèm.

Cuối cùng thì Chị trâm đã chọn loại rèm vải  làm rèm cho phòng ngủ 

Và quả nhiên, sự lựa chọn không sai lầm, khi lắp xong bộ rèm, phòng ngủ nhà Chị Trâm  được che kín hoàn toàn, tạo không gian yên tĩnh, kín đáo. Không gian phòng ngủ trở nên ấm cúng hơn.không gian phòng khách trở lên mát mẻ hơn tất nhiếu .

Sản phẩm mà Màn cửa Quốc Anh  cung cấp cũng đã làm hài lòng Chị Trâm  bởi chất liệu vải thô cao cấp, màu sắc rèm hài hòa với căn phòng, mức chi phí rèm vô cùng hợp lý.

man cua binh duong

màn cửa phòng ngủ

3. Ý kiến nhận xét của khách hàng về dịch vụ Màn Cửa Quốc Anh

Khi được hỏi về dịch vụ Màn cửa Quốc Anh  thì Chị Trâm  cho biết Chị  rất hài lòng, thái độ nhân viên tư vấn và nhân viên kĩ thuật cởi mở, nhiệt tình và còn rất chu đáo. Thời gian đảm bảo nhanh chóng, chính xác, đúng hẹn. Hiệu quả lắp đặt rèm tốt, không tỏ ra lúng túng mà ngược lại rất chuyên nghiệp.

Chị Trâm  còn nói thêm Chị  cảm thấy mình đã không lựa chọn sai thì quyết định mua hàng tại màn cửa cao cấp Quốc Anh.

Sau khi lắng nghe những lời nhận xét từ phía Chị Trâm , đại diện Màn cửa Quốc Anh đã gửi lời cảm ơn tới chị và mong chị thời gian tới  tiếp tục ủng hộ cho sản phẩm Màn cửa Quốc Anh.

 

Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là niềm động lực to lớn giúp cho đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực, cố gắng, sáng tạo, cải tiến sản phẩm để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Với chữ TÍN đặt lên hàng đầu, mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác, khách hàng, Màn Cửa Cao cấp Quốc Anh  luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để phát huy những cái được và khắc phục những cái chưa được.

Với đa dạng các loại mẫu mã sản phẩm rèm cửa, có thể đáp ứng được nhiều đối tượng khác nhau, chất lượng rèm tốt và giá cả hợp lý, Màn cửa đẹp Quốc Anh  tin chắc rằng cửa hàng  sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về rèm cửa thì có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ trên để tham khảo hoặc có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Màn cửa Quốc Anh để tham quan và mua sản phẩm rèm cửa cho không gian nhà mình nhé!

Màn cửa cao cấp Quốc Anh còn cung cấp thêm màn cửa Bình dương,màn sáo bình dương,rèm văn phòng bình dương,giấy dán tường tại bình dương,mùng khung tại bình dương

Liên Hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn Phí!!!

Màn cửa Quốc Anh

Đc:437A103,Đường Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương

Sđt:0974.979.256  - 0918.56.9989

Web:manrembinhduong.com

Email:manrembinhduong@gmail.com

Bình luận