màn cửa cao cấp tại bình dương

Thời gian đăng: 01-10-2015 00:20 | 694 lượt xemIn bản tin

Thời tiết khu vực Đông Nam Bộ và Bình Dương có 2 mùa chính:mùa nắng và mùa mưa vì vậy màn cửa tại bình dương cần thiết cho căn hộ mới xây trên địa bàn tỉnh

Một phòng khách với cửa sổ rộng thoáng nên chọn loại màn cửa đơn giản. Màn cửa cao cấp tại bình dương là lựa chọn phổ biến của rất nhiều gia đình hiện nay bởi vẻ đẹp đơn giản mà sang trọng của nó. Để tăng thêm vẻ hài hòa và hấp dẫn cho phòng khách ta lựa chọn màn  cửa kết hợp giữa màu vải và màu sơn tường nhà.vì vậy màn cửa phòng khách nên chọn màu sắc sông động tạo thêm không gian

màn cửa cao cấp tại bình dương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

màn cửa cao cấp tại bình dương

Để vẻ đẹp của phòng ăn trở nên tao nhã hơn , lựa chọn loại rèm gấm kim tuyến tới sát trần. Chất liệu sang trọng kết hợp với màu sắc nhã nhặn cùng kiểu dáng đơn giản tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho không gian phòng. Một chiếc khung treo rèm giản đơn được sử dụng nhằm tạo sự cân bằng cho bức rèm sang trọng giúp không gian dễ dàng đón ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

 

rèm cửa tại bình dương

rèm cửa tại bình dương

 

Chiếc rèm màu hồng đậm như điểm nhấn tăng thêm vẻ đẹp nữ tính cho căn phòng, kết hợp giữa rèm bằng vải thô màu hồng đậm với rèm có màu sắc rực rỡ để tăng thêm độ sắc nét và ấn tượng cho căn phòng.

rem cửa tại bình dương

rèm cửa tại bình dương

Rèm xuyên ống với 2 tông màu cơ bản đen và trắng là một giải pháp cho căn phòng hiện đại và gọn gàng. Với hai màu tương phản nhưng lại toát lên vẻ đẹp gần gũi mà không kém phần nổi bật rõ nét bởi chất liệu lụa.

rem cửa tài bình dương

màn cửa tại bình dương

Màn Cửa Quốc Anh
Ðc:437A103 đường Phú Lợi,Khu 5,P.Phường Phú Lợi,Thủ dầu một,Bình Dương(ngay cạnh chợ Chợ Hàng Bông và Nhà Tù Phú Lợi)
Sdt:0918.56.99.89 - 0974.979.256
WED:Manrembinhduong.com    
Email:manrembinhduong@gmail.com

 

Bình luận