Lựa chọn màn sáo phù hợp phong thủy

Thời gian đăng: 08-04-2017 18:37 | 319 lượt xemIn bản tin

 

Lựa chọn màn sáo hợp phong thủy, hợp mệnh chủ nhân vô cùng quan trọng. Bởi mọi vấn đề hòa hợp phong thủy đều mang đến vận khí tốt, sự cân bằng âm – dương, cho tài lộc tăng tiến và bình an cho chủ nhân.

Màn sáo hiện đang rất thịnh hành trong mọi không gian bởi tính năng ưu việt mà chúng mang đến. Các chủ công trình biệt thự, nhà phố, chung cư, cao ốc văn phòng... đều ưa chuộng lựa chọn. Đặc biệt, họ lựa chọn màn sáo hợp phong thủy nhằm mong muốn mang đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Quy tắc chọn màu màn sáo hợp phong thủy

Khi chọn màu Màn sáo bình dương, các chuyên gia sẽ tư vấn chọn màu màn sáo theo bản mệnh của chủ công trình hoặc bản mệnh của chủ nhân căn phòng. Với chủ nhân mệnh kim, những sắc sáng như màu trắng sẽ là phù hợp. Những chủ nhân mệnh thổ, mệnh hỏa hì chọn màu vàng cho rèm cửa sẽ mang đến tài lộc, may mắn. Chủ nhân mệnh thủy nên chọn màu sắc xanh lam và mệnh mộc cũng nên chọn màu xanh của cây lá.

màn sáo bình dương

màn sáo bình dương

Ngoài ra, kết hợp từng yếu tố cụ thể chi tiết để có thể chọn lựa được màn sáo hợp phong thủy mang đến vượng khí cho chủ nhân.

Lựa chọn màn sáo văn phòng hợp phong thủy

Văn phòng công ty là nơi mọi hoạt động kinh doanh điễn ra. Các phòng ban hoạt động hiệu quả sẽ mang đến sự hưng vượng chung cho toàn bộ sự phát triển. Muốn có được điều đó cần có được môi trường làm việc tốt nhất, thuận lợi nhất. Trong đó không gian đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi đôi khi nhiều nhân viên còn gắn bó với phòng làm việc của mình nhiều hơn tại nhà. Do vậy, màn sáo văn phòng hợp phong thủy cũng là một trong những sản phẩm nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc tạo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên. Nếu như dùng rèm vải gây bí bách, khó chịu và độ chắn sáng không hiệu quả với những gam màu sáng thì màn sáo khắc phục triệt để yếu điểm đó để vừa đảm bảo độ thoáng lại đảm bảo cản sáng để người ngồi phía cửa không bị lóa màn hình.

Lựa chọn màn sáo gia đình hợp phong thủy

Tại không gian gia đình có khá nhiều không gian nhỏ. Tại phòng khách, màn sáo cần lựa chọn hợp phong thủy của chủ nhân ngôi nhà, người đứng đầu đại gia đình để đảm bảo đón nhận được tối đa dòng chảy năng lượng tích cực. Đặc biệt, tại phòng khách là nơi các thành viên gia đình xum họp và là nơi quan khách viếng thăm, chọn màn sáo phù hợp với thiết kế nội thất sẽ gia tăng sự tinh tế và đẳng cấp cho gia chủ.

Tại mỗi căn phòng riêng biệt như phòng ngủ cá nhân, có thể chọn màn sáo hợp phong thủy, bản mệnh của chủ nhân căn phòng đó. Điều này vừa tạo sự phù hợp với sở thích, cá tính của chủ nhân phòng riêng và tạo vận khí cho chủ nhân căn phòng đó. Bởi sự hoạt động của căn phòng chủ yếu phục vụ chủ nhân nên sự thoải mái, thư giãn của chủ nhân chính là điều kiện tiên quyết khi chọn lựa các đồ nội thất.

Để có được những lựa chọn màn sáo hợp phong thủy nhất, chủ công trình nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn để hoàn thiện một cách tối ưu dòng năng lượng tốt cho sự phát triển bền vững. 

Bình luận