Giấy dán tường phòng trẻ

Thời gian đăng: 21-04-2017 16:47 | 138 lượt xemIn bản tin

Giấy dán tường phòng trẻ đang tạo nên một thế giới sắc màu đầy sinh động. Đó có thể là câu chuyện cổ tích về con vật, về đồ chơi, về nàng công chúa, siêu nhân... trong tưởng tưởng của mỗi bé khác nhau.

Không gian sống ngày càng được chú trọng. Khi các bậc cha mẹ ngày càng khuyến khích trẻ tách ra không gian riêng càng sớm, càng tốt thì việc trang hoàng không gian ấy rất quan trọng. Giấy dán tường chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực tạo nên động lực thôi thúc bé thích nghi thật nhanh chóng.

Ưu điểm của Giấy dán tường phòng trẻ

Tâm lý trẻ nhỏ luôn ưa thích sắc màu sôi động. Tuy nhiên cũng khá chóng chán. Đặc biệt trẻ có thể nghịch ngợm vẽ hoặc dây bẩn lên tường. Do đó, với bước tường sơn màu sẽ không thu hút trẻ. Giấy dán tường Bình Dương chính là giải pháp tạo nên những bức tường sống động nhất, tạo nên những bức tranh phù hợp mọi lứa tuổi, sở thích của bé trai, bé gái khác nhau.

Giấy cũng được thi công nhanh chóng, dễ lau chùi sạch sẽ hoặc bóc ra thay mới, dán lại. Chúng hoàn toàn thân thiện với môi trường. Khi bé nô đùa hay thích cọ xát người vào tường, với sơn tường sẽ ảnh hưởng đến da bé, còn với giấy thì không có mùi khó chịu và cũng không độc hại đến làn da.

Vô số những màu sắc, hoa văn giấy dán tường khác nhau như hình động vật, phong cảnh, siêu nhân, công chúa... phù hợp đa dạng sở thích. Kích thước giấy cũng đa dạng cho người dùng sự lựa chọn phong phú. Từ những căn phòng rộng vài chục m2 đến phòng hẹp vài m2 đều có thể chọn được loại giấy dán tường phù hợp.

Chọn Giấy dán tường phòng trẻ theo sở thích và lứa tuổi

Với những trẻ đã nhận biết thì có thể chọn dán tường cho con theo sở thích. Tuy nhiên, với trẻ nhỏ, thì cha mẹ nên chọn theo giới tính và phù hợp từng gia đoạn, lứa tuổi của trẻ.

Với các bé từ 0-4 tuổi, các bé thường thích những màu sắc sặc sỡ của cỏ cây, hoa lá, con vật và thiên nhiên. Còn những trẻ từ 5-10 tuổi, các con thích những bức tranh về thế giới cổ tích, thần tiên, siêu nhân, ô tô. Lớn hơn, các bé thích chọn giấy dán tường theo xu hướng tính cách và cá tính của mình.

Do vậy, phòng ngủ của bé thường được cố định. Nhưng để thay đổi phong cách theo lứa tuổi khá tốn kém và phức tạp với những vật liệu khác. Với giấy dán tường Bình Dương thì thao tác đơn giản, bóc đi dán lại trong thời gian ngắn và không quá tốn kém chi phí.

Phân phối Giấy dán tường phòng trẻ đa dạng mẫu mã

Mọi mẫu mã, màu sắc, hoa văn khách hàng yêu cầu về Giấy dán tường phòng bé, đều được đáp ứng tại Quốc Anh. Chúng tôi mang đến những mẫu độc đáo, sáng tạo, đảm bảo chinh phục mọi trẻ nhỏ.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, bền theo thời gian, an toàn với trẻ. Màu sắc sống động, đẹp mắt luôn khiến trẻ thích thú. Rất nhiều không gian tại các gia đình được chúng tôi thi công đều hài lòng. Sau đó, giới thiệu người quen, bè bạn và hàng xóm chọn giấy dán tường của chúng tôi. Đó là minh chứng cho chất lượng và uy tín chúng tôi tạo dựng tới khách hàng.

Bình luận