Chọn thảm trải sàn hợp phong thủy tăng vượng khí ngôi nhà

Thời gian đăng: 24-08-2017 14:50 | 137 lượt xemIn bản tin

Chọn thảm trải sàn hợp phòng thủy rất quan trọng bởi chúng không chỉ là vật trang trí, tăng vẻ đẹp sang trọng cho không gian mà còn mang đến vượng khí, cho sức khỏe và tài lộc của mọi thành viên trong gia đình.

Trang trí không gian có nhiều vật dụng nội thất khác nhau. Trong đó thảm trải sàn bình dương là vật dụng không thể thiếu. Lựa chọn thảm với chất liệu và màu sắc khác nhau sẽ mang đến vượng khí cho chủ nhân.

Chọn thảm trải sàn hợp phong thủy theo hướng nhà

Với ngôi nhà, hướng nhà, đặc biệt lấy phòng khách làm trọng tâm rất quan trọng. Chúng thể hiện sự hợp với gia chủ và hướng của nguồn năng lượng dồi dào. Do đó, khi chọn thảm trải sàn Bình Dương theo hướng nhà cũng chính là chọn sự thu hút và hấp dẫn nguồn năng lượng mạnh mẽ ấy.

Với hướng nhà theo hướng Chính Nam, hướng này thuộc về hành hỏa nên chọn những sắc màu thảm có gam màu nóng như màu đỏ, màu hồng. Đồng thời cũng có thể chọn thảm có hoa văn hoạt tiết kẻ sọc hoặc hình ngôi sao để hội tụ vượng khí cho không gian.

Với hướng nhà theo hướng Chính Đông hoặc Đông Nam, là hướng của hành Mộc nên chọn thảm có gam màu xanh và có kèm hoa văn, có thể là hoa văn thẳng hoặc có chút uốn lượn lượn sóng để hài hòa với chủ nhân.

Với ngôi nhà theo hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hai hướng của hành Thổ nên chọn thảm trải sàn bình dương  có sự phá cách, hình ngôi sao sẽ gắn kết tình cảm gia đình và lộc tài hưng vượng.

Với ngôi nhà hướng Chính Tây hoặc Tây Bắc, thuộc về hành kim nên gam màu của thảm nên chọn là màu trắng hoặc màu ánh kim, có thể trăng pha kẻ.

Với ngôi nhà theo hướng Chính Bắc là hướng của hành Thủy nên thảm trải sàn nên chọn những họa tiết sóng nước để mang đến tài lộc hưng vượng.

Chọn thảm trải sàn hợp phong thủy theo bản mệnh gia chủ

Với những gia chủ mệnh Hỏa, gam màu đỏ khuyến khích được lựa chọn nhằm thể hiện sự giàu có và sung túc; gam màu nóng này thực sự thích hợp vào mùa đông. Ngoài ra cũng có thể chọn thảm trải sàn Bình Dương màu xanh cho gia chủ mệnh này với ý nghĩa Mộc sinh Hỏa.

Gia chủ mệnh Thổ nên chọn màu thảm hồng, tím hoặc đỏ. Đặc biệt tránh chọn gam màu xanh bởi đây là gam màu tương khắc với bản mệnh.

Chủ nhân mệnh Kim nên chọn gma màu thảm ánh kim, màu trắng, màu nâu hoặc nâu vàng đều tốt, mang lại tài lộc và vượng khí.

Chủ nhân mệnh Thủy nên chọn thảm gam màu xanh thẫm hoặc màu đen hoặc cũng có thể chọn màu trắng phối hợp với ánh kim đều có ý nghĩa phù hợp.

Mỗi màu sắc thảm, mỗi bản mệnh sẽ có sự phù hợp riêng biệt với phong thủy của gia chủ. Khi lựa chọn đúng, không gian sẽ dồi dào vượng khí, cho mọi thành viên tài lộc và sức khỏe, may mắn.

Với những chuyên gia phong thủy nhiều năm kinh nghiệm, Quốc Anh đảm bảo mang đến cho chủ công trình nhiều sự lựa chọn màu sắc tối ưu với không gian. Đảm bảo hợp phong thủy nhằm mang đến một không gian vượng khí, tốt cho gia chủ.

Bình luận