Chọn rèm cửa đẹp tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thời gian đăng: 18-04-2017 23:49 | 299 lượt xemIn bản tin

Chọn rèm cửa đẹp tại Thủ Dầu Một Bình Dương là nhu cầu tất yếu của mọi văn phòng cũng như gia đình. Nhằm tạo một không gian hài hòa, thoải mái và thư giãn nhất với người sử dụng.

Sự tinh tế trong thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên để đạt những giá trị đó. Tiếp theo là những lựa chọn về chất liệu, kiểu dáng nhằm mang đến cho không gian tỏa sáng. Mọi giá trị đó đều hội tụ tại Nội Thất Quốc Anh để hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Chọn rèm cửa đẹp tại Thủ Dầu Một Bình Dương cho không gian văn phòng

Văn phòng làm việc là nơi con người sẽ cống hiến. Nơi những ý tưởng sẽ thăng hoa, cho hiệu quả công việc cao. Do đó, không gian ấy không thể tăm tối, mù mịt với cửa đóng, then cài. Và cũng không thể bừng sáng quá bởi phải mở cửa suốt ngày. Chúng cần được điều tiết ánh sáng thực sự phù hợp. Rèm cửa Bình Dương chính là công cụ giúp chủ nhân điều khiển không gian.

Rèm giúp ánh sáng được điều tiết hài hòa nhất, tạo cảm giác dễ chịu cho người làm việc. Đặc biệt, chúng tạo nên một không gian riêng tư cần thiết. Khi đó, chủ nhân căn phòng có thể lựa chọn chất liệu rèm theo mong muốn của cá nhân riêng hoặc phù hợp với cả tập thể. Có thể là màn sáo trúc, rèm nhôm, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá...

rèm cửa bình dương

rèm cửa bình dương

Trong sự khô cứng của bàn ghế, máy tính làm việc trong phòng, sự mềm mại, dịu nhẹ của tấm rèm như khiến người làm việc cảm giác nhẹ nhà thư thái hơn. Khi ánh bình minh dịu nhẹ, chủ nhân căn phòng có thể vén rèm để lấy sáng cho không gian. Nhưng khi mặt trời đã chói chang và gay gắt, tấm rèm được buông xuống để làm dịu không gian. Đặc biệt khi đã sử dụng rèm, cửa hoàn toàn không cần đóng kín nhằm đảm bảo sự thoáng rộng cho không gian mà không gây bí bách, ngột ngạt.

Vào mùa hè nóng nực, khi sử dụng điều hòa, rèm có tác dụng cản nhiệt tối đa cho căn phòng mát hơn. Giúp giảm điện năng khi sử dụng.

Chọn rèm cửa đẹp tại Thủ Dầu Một Bình Dương cho không gian gia đình

Tại gia đình, có nhiều không gian cửa chính, cửa sổ cần sử dụng rèm cửa Bình Dương. Đặc biệt là các không gian phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn cũng vô cùng quan trọng.

Phòng khách là nơi đón tiếp khách của toàn thể gia đình, rèm cửa giúp điều tiết độ sáng, tối cho chủ nhân. Cho câu chuyện thêm thú vị và trang trọng. Đặc biệt với những gia đình tại mặt phố, rèm giúp đảm bảo tính riêng tư và thoáng cho không gian.

rèm cửa bình dương

rèm cửa bình dương

Phòng ngủ là không gian riêng, nơi mỗi người thỏa sức sáng tạo theo ý thích để đạt hộ hài lòng, thỏa mãn, cho giấc ngủ ngon. Mỗi chủ nhân có thể chọn những loại rèm vải có hoa văn, in nổi, in chìm... khác nhau theo sở thích riêng.

Phòng ăn cũng cần được điều tiết ánh sáng nhằm đảm bảo bữa cơm ngon miệng cho mọi thành viên gia đình. Với bữa sáng thì không gian cần được mở rộng để đón thiên nhiên. Nhưng vào những buổi trưa, không gian ấy cần có rèm cửa điều tiết làm dịu nhẹ. Cho mọi thành viên cảm giác dễ chịu khi thưởng thức vữa ăn.

Mọi sự hài hòa, hợp nhu cầu, sở thích chính là thành công của rèm cửa bình dương trong không gian văn phòng và gia đình.

Bình luận