Chọn màu sắc thảm trải sàn cho không gian thêm thư thái

Thời gian đăng: 15-08-2017 15:48 | 208 lượt xemIn bản tin

Chọn màu sắc thảm trải sàn không chỉ góp phần tô điểm, rạng rỡ cho không gian, giúp người dùng cảm thấy thư giãn và thoải mái. Chúng còn mang ý nghĩa và ẩn chứa yếu tố phong thủy cho sự hưng vượng của chủ nhân.

Chọn thảm trải sàn gam màu đỏ

Gam màu đỏ là gam màu nóng, nó thể hiện sự vinh quang, nhiệt huyết, năng động và thành công. Bởi lẽ đó mà không phải ngẫu nhiên họ chọn thảm đỏ là nơi để vinh danh cũng như thảm đỏ trong những bữa tiệc, lễ cưới, thể hiện sự viên mãn, hạnh phúc.

Với thảm trải sàn Bình Dương, sử dụng gam màu đỏ thích hợp trong các khu vực sảnh khách sạn, tòa nhà, văn phòng và trong phòng khách gia đình. Chúng nên được sử dụng kết hợp với hoa văn và dùng thảm như một vùng điểm nhấn, không nên sử dụng choán ngợp toàn bộ không gian phòng sẽ gây cảm giác khó chịu, ức chế.

Chọn thảm trải sàn gam màu trắng

Màu sắc xưa nay đều thể hiện sự tinh khôi, thuần khiết và trong sáng. Thảm trải sàn màu trắng thích hợp với nhiều không gian hiện đại. Gam màu này thường mang đến sự dịu nhẹ, bình yên và rất dễ chịu cho người sử dụng.

Với gam màu trắng, thảm có thể thích hợp dùng trong nhiều không gian phòng khách, phỏng ngủ, nơi đón tiếp khách, dễ tạo thiện cảm cho mọi người. Đặc biệt với không gian nhỏ hẹp, gma màu thảm trắng sẽ tạo hiệu ứng giúp không gian như thoáng rộng, sáng sủa hơn.

Chọn thảm trải sàn gam màu xanh

Màu xanh là gma màu nổi bật, gam màu cũng mang đến sự dễ chịu vì hòa hợp với thiên nhiên. Tuy nhiên, khi chọn thảm trải sàn Bình Dương với tông xanh này, cần phải kết hợp hài hòa với nội thất.

Sự đa dạng phong cách trong không gian phòng, cá tính, trẻ trung, năng động và đa chiều sẽ thực sự thích hợp. Điểm nhấn thảm màu xanh như tái tạo và cân bằng thêm năng lượng từ thiên nhiên, cho không gian thêm tràn đầy sức sống.

Chọn thảm trải sàn gam màu nâu

Màu nâu là gam màu phổ biến, dễ sử dụng trong mọi không gian cũng như trong kết hợp với những nội thất, kiến trúc khác. Chúng mang đến sự tao nhã, gần gũi, thân thuộc. Sử dụng trng không gian, thảm màu nâu sẽ luôn thể hiện được không gian căn phòng ấm áp.

Màu nâu thích hợp với các không gian mang hơi hướng cổ điển và thích hợp căn phòng mà chủ nhân là nam giới hoặc những người lớn tuổi.

Ngoài ra, chọn thảm trải sàn với những màu sắc pha phối, cách điệu để mang đến ấn tượng, sự đặc sắc và đặc trưng riêng, giúp không gian trở thành điểm nhấn phá cách. Tùy mỗi sở thích tính cách của chủ nhân không gian cũng như mệnh theo phong thủy có thể lựa chọn sản phẩm thảm phù hợp.

Tại Quốc Anh, quý vị chỉ cần chia sẻ thông tin mong muốn đạt được với không gian, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm thảm trải sàn đảm bảo ấn tượng, giá trị thẩm mỹ cao và công năng sử dụng tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất. Từ những không gian biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà hàng cao cấp đến các không gian văn phòng. Tạo sự thoải mái và thư giãn nhất cho người sử dụng.

Bình luận