Chọn màn sáo hợp không gian văn phòng

Thời gian đăng: 07-04-2017 20:29 | 305 lượt xemIn bản tin

 

Chọn màn sáo hợp không gian văn phòng vô cùng quan trọng nhằm mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp, hiện đại, tiện ích cho nhân viên.

Mỗi sản phẩm nội thất văn phòng đều có tác dụng riêng biệt để tạo nên sự tổng hòa cho không gian. Rèm cửa cũng chính là một sản phẩm nội thất vô cùng quan trọng khi đóng vai trò điều tiết khí hậu cho không gian văn phòng. Để hiệu quả cao nhất, cơ quan, doanh nghiệp cần chọn lựa được sản phẩm màn sáo phù hợp chất liệu, màu sắc, kiểu dáng để tạo sự thoải mái nhất cho nhân viên.

màn sáo bình dương

màn sáo bình dương

Chọn chất liệu màn sáo hợp không gian văn phòng

Màn sáo có nhiều loại chất liệu khác nhau để các văn phòng có thể lựa chọn cho phù hợp. Với không gian văn phòng nhỏ hẹp, đòi hỏi tính thẩm mỹ sang trọng, cầu kỹ, màn sáo bình dương chính là một lựa chọn thông minh. Sản phẩm cấu tạo từ những thanh gỗ tự nhiên nên giá thành tương đối cao cùng với độ nặng nên thích hợp không gian văn phòng có khu vực cửa nhỏ.

Với các tòa cao ốc có hệ thống cửa kính rộng lớn, để chắn sáng hiệu quả, sử dụng màn sáo nhựa thích hợp hơn cả. Bởi tính kinh tế, tiện ích mà vẫn đảm bảo không gian chuyên nghiệp, đồng bộ, hiện đại. Đặc biệt, dùng loại rèm này sẽ mang đến sự điều tiết ánh sáng chủ động cần thiết cho văn phòng nhằm tiết kiếm tối đa điện năng.

Màn sáo nhôm thanh ngang cũng được lựa chọn cho một số văn phòng với phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại, nhẹ nhàng. Chúng tiện ích bởi sự điều chỉnh sáng và chế độ vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng.

Chọn màu sắc màn sáo phù hợp không gian văn phòng

Màu sắc là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn màn sáo văn phòng. Bởi màu sắc tác động vô cùng to lớn đến tâm lý của người làm việc. Sự hài hòa, nhẹ nhàng luôn tạo cảm giác thoải mái, thư giãn.

Ngoài một số loại màn sáo trung tính như màn sáo gỗ thích hợp cả hai mùa, thì nên lựa chọn màn sáo theo mùa để đảm bảo sự hoàn hảo tối đa cho không gian. Không nên chọn những gam màu nóng, sặc sỡ cho khu vực rèm cửa vào mùa hè. Bởi sức oi nóng và cái nắng chói chang đã đủ để con người cảm thấy sợ những màu sắc mạnh. Gam màu dịu nhẹ lúc này là phù hợp. Nhưng khi tiết trời sang đông, không khí thường u uất, ảm đạm hơn, sử dụng màn sáo văn phòng là những gam màu tươi sáng sẽ giúp không gian thêm sức sống.

Đặc biệt, khi chọn màu rèm cửa bình dương cần chú ý đến giá trị thẩm mỹ trong tổng thể không gian. Sự hòa hợp của màu sơn tường, thảm trải sàn, bàn ghế nội thất với màu rèm cửa sẽ mang đến sự nhất quán, tinh tế và vẻ đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp. Ngược lại chọn màu màn sáo theo sở thích riêng, cảm tính, đối lập với màu các sản phẩm nội thất khác sẽ mang đến sự phản cảm và ức chế tâm lý cho người làm việc. Dẫn đến hiệu quả công việc không cao khi nhân viên luôn cảm thấy căng thẳng.

Hãy để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi trợ giúp quý vị khi cần chọn màn sáo văn phòng phù hợp không gian để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

Bình luận