Chọn màn cửa cho phòng khách thêm sang trọng

Thời gian đăng: 02-06-2017 15:52 | 219 lượt xemIn bản tin

Khi chọn màn cửa cho không gian này cần chú ý đến sự dung hòa toàn diện. Bởi sự hài hòa nhất quán sẽ tạo nên cảm giác thư thái và dễ chịu cho người sử dụng. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích để quý vị tham khảo.

Phòng khách là không gian vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Chúng không chỉ là nơi để gia chủ tự hào mỗi lần mời quan khách, bạn bè viến thăm. Mà chúng còn là nơi sum họp của các thành viên gia đình trong mỗi cuộc chuyền tò gắn kết thân mật. Nên cần hết sức cẩn thận trong lựa chọn các sản phẩm nội thất, trong đó có rèm cửa.

Chọn màu sắc màn cửa cho phòng khách

Màu sắc trong không gian cô cùng quan trọng. Chọn những gam màu cho màn cửa Bình Dương dễ chịu, thoáng đãng và thanh khiết sẽ cho không gian thực sự thoải mái, thư giãn. Nên tránh những gam màu tương phản và quá nóng xuất hiện trong phòng khách sẽ tạoc ảm giác ngột ngạt, bí bách. Những gam màu tương đồng với không gian luôn được khuyến khích lựa chọn để tạo nên một sự hài hòa, liên kết.

Đặc biệt, với xu hướng gần gũi thiên nhiên như hiện nay thì việc chọn gam màu rèm sáng là phương án tối ưu. Màu sáng sẽ cho sự hấp thu ánh sáng thiên nhiên tốt nhưng không hấp thụ nhiệt, tạo cảm giác thoáng đãng, sáng rộng cho phòng khách.

Những gam màu kem, trắng, vàng mơ… khuyến khích được lựa chọn cùng với rèm có họa tiết hoa văn cỏ, cây, hoa lá hướng tới thiên nhiên. Tránh chọn những gam màu trầm, tối như nâu, ghi gây không khí ảm đạm và tăm tối.

Chọn chất liệu màn cửa cho phòng khách

Chất liệu màn cửa Bình Dương cho phòng khách tương đối quan trọng. Những chất liệu mềm mại, có độ rủ và nhẹ nhàng được khuyến khích lựa chọn. Nếu còn phân vân về độ cản nắng, cnar nhiệt của những loại rèm vải mỏng hay rèm voan thì gia chủ hoàn toàn yên tâm. Bởi những nhà thiết kế và phân phối rèm sẽ tư vấn quý vị chọn rèm hai lớp. Khi cần thoáng rộng, có thể ngồi trong phòng nhưng vẫn quan sát đầy đủ thế giới bên ngoài thì có thể kéo lớp lót sang hai bên, để lại lớp rèm voan mỏng, hữu hờ bên khung cửa cho thêm phần lãng mạn và thi vị.

Chọn màn cửa hợp kiến trúc nội thất

Sự tinh tế, trang nhã trong kiến trúc là điều quan trọng. Khi lựa chọn rèm cửa hợp kiến trúc không gian sẽ giúp gia chủ có được đánh giá cao về con mắt thẩm mỹ tinh tế với quan khách. Không những thế, sống trong một không gian đẹp luôn khiến cho người dùng cảm thấy thỏa mãn và hài lòng.

màn cửa bình dương

Màn cửa bình dương

Nếu phong cách thiết kế phòng khách theo lối đẳng cấp, hoàng gia thì nên chọn những loại rèm có hoa văn cầu kỳ, họa tiết ấn tượng để tạo độ sang trọng, đẳng cấp cho không gian.

Còn không gian phòng khách hiện đại, đơn giản thì cần chọn sự thoáng rộng, không cầu kỳ cho rèm nhằm đạt đọ tương xứng.

Với bất kỳ nhu cầu nào, hãy đến với màn cửa Quốc Anh để được tư vấn lựa chọn cho một không gian hoàn hảo ưng ý nhất với những sản phẩm đẹp, chất lượng và cao cấp cho không gian sống.

Bình luận