Chọn giấy dán tường cho phòng ngủ bé trai

Thời gian đăng: 07-08-2017 23:42 | 151 lượt xemIn bản tin

Giấy dán tường cho phòng ngủ của các con yêu vô cùng quan trọng. Không phải các bé trai không thích màu mè sống động. Ngược lại, sự ấn tượng theo sở thích của con sẽ mang đến một tuổi thơ tràn ngập hạnh phúc và niềm vui cho con.

Do vậy, chọn hoa văn tường phù hợp với sở thích của bé là điều nên làm nhằm thỏa mãn sở thích, gợi trí tò mò cho bé. Được sống với không gian của chính mình, với những nhân vật hoạt hình thần tượng hay với những anh hùng siêu nhân mình ngưỡng mộ sẽ giúp các bé cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn trong chính “vương quốc” phòng ngủ của mình.

Chọn giấy dán tường phòng ngủ bé trai theo sở thích

Tôn trọng sở thích của con là điều cần thiết. Bởi phòng ngủ là không gian riêng tư của bé, phục vụ bé. Với những trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, lúc này con chưa thể thể hiện sự lựa chọn của mình, cha mẹ nên tinh tế lựa chọn giấy dán tường Bình Dương theo những hình ảnh, sở thích mà con thích chơi mỗi ngày. Khi nhìn thấy những hình ảnh đó khiến con luôn thích thú, cười vui và mãn nguyện. Với sự xuất hiện thường trực của chúng trong phòng ngủ sẽ luôn tạo thú vị và trở thành người bạn của con.

Với những trẻ nhỏ từ 3-5 tuổi, giai đoạn này tuy chưa rõ ràng nhưng khả năng nhận biết của con đã rõ rệt hoàn toàn. Sở thích, đam mê của các con nghiên hẳng về ô tô, về hình siêu nhân, về con vật hay bất kỳ thứ đó gì... Do vậy, khi chọn giấy dán tường phòng bé trai nên đưa con đi cùng và hỏi ý kiến của con với những hình đưa ra. Khi nhiều hình trong số đó được con gật đầu hoặc nói đồng ý đồng nghĩa con đã thích. Lúc này cha mẹ có thể tùy theo nội thất để chọn những mà sắc và hình ảnh phù hợp nhất với không gian phòng bé. Nên chọn những gam màu sáng, họa tiết không quá phức tạp và dày gây rối, sẽ khó ngủ cho trẻ.

Với trẻ lớn hơn ở độ tuổi Tiểu học, lúc này các con đã có ý nghĩ và sở thích riêng biệt khá rõ rệt. Nên có thể để trẻ tự lựa chọn theo sở thích kết hợp với những tư vấn từ chuyên gia thiết kế để đảm bảo hài hòa cả hai yếu tố vừa lòng trẻ cũng như tạo một không gian tốt cho sức khỏe và trí tuệ của trẻ.

Chọn giấy dán tường phòng ngủ bé trai theo diện tích không gian

Khi đã quyết định được màu sắc và hình ảnh nhưng có những sản phẩm tương đồng, thì việc chọn giấy dán tường Bình Dương theo diện tích không gian phòng trẻ rất quan trọng. Với những căn phòng rộng rãi, không nên chọn màu quá sáng và sự thưa thớt hay nhỏ bé của họa tiết hoa văn. Nên chọn những hình ảnh in to, mạnh mẽ để tạo cảm giác gần gũi, thân mật và ấm cúng, giảm cảm giác trống trải cho không gian.

Với căn phòng diện tích hẹp thì khuyến khích gam màu sáng và họa tiết không quá to và quá thưa nhưng cũng không được quá dày gây bí bách. Họa tiết nên gắn với bối cảnh không gian để tạo nên sự gợi mở về cảm giác chiều sâu không gian, giúp cảm giác căn phòng nhưu rộng hơn.

Bình luận